Nhà

Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Công ty TNHH Nội thất Đông Quan Fuxing là nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng melamine chuyên nghiệp với kinh nghiệm phong phú từ năm 1996.

Chúng tôi bắt đầu từ một xưởng nhỏ ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Cảm ơn những khách hàng tốt bụng và những nhân viên làm việc chăm chỉ, công ty đã phát triển và chúng tôi đã xây dựng 6 tòa nhà xưởng vào năm 2006. Nhà máy chuyển sang các tòa nhà hiện đại mới, chúng tôi sở hữu showroon lớn, xưởng tốt và làm việc trong phòng văn phòng lớn.

Chúng tôi nhấn mạnh vào "Chất lượng là quan trọng nhất". Sản phẩm của chúng tôi là đặc biệt và cạnh tranh trên thị trường. Wecome liên hệ với chúng tôi Nếu có nhu cầu về nội thất melamine, các dự án nội thất văn phòng & bộ phận, mua showroom và như vậy.

Để tiếp tục cải thiện Chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã trang bị cho xưởng với máy gia công CNC, máy tạo dải cạnh 6 mét, máy cắt CNC, v.v. Công ty đã đạt đến một giai đoạn mới với các thiết bị tiên tiến này. Bây giờ chúng tôi có khả năng sản xuất 50.000 bộ đồ nội thất melamine.


Showroom của chúng tôi ở tỉnh khác nhau của Trung Quốc!

Hoạt động kinh doanh của chúng tôi bao phủ hơn 20 sản phẩm tại Trung Quốc đại lục, với hơn 50 Showroom dưới thương hiệu "Cosy".

Đối với thị trường nước ngoài, đối tác kinh doanh của chúng tôi cũng đến từ hơn 50 Countris. Đơn đặt hàng OEM dưới thương hiệu khách hàng có sẵn.


Dự án Đông Quan

Dự án Đông Quan 2

Dự án tại Ô-man

Dự án tại Thâm Quyến

Dự án tại Quảng Châu

Dự án tại Ả Rập Saudi

Chào mừng liên hệ với chúng tôi để đặt hàng Oem / Odm, phòng trưng bày đồ nội thất văn phòng, dự án nội thất văn phòng, dự án nội thất khách sạn Căn hộ, vv


Triển lãm ảnh!

Nội thất Fuxing Tham gia Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc hơn 10 năm. Chào mừng bạn đến thăm chúng tôi nếu bạn đang truy cập CIFF.


Đội ngũ bán hàng của Fuxing Furniure Co., ltd

Những cô gái bán hàng

Đội đi bộ đường dài vào mỗi cuối tuần

Đội đi bộ đường dài vào cuối tuần

Lễ kỷ niệm đội

Giải thưởng cho doanh thu hàng đầu quý

Nội thất Fuxing có các hoạt động nhóm khác nhau cho mỗi tuần, mỗi tháng và quý. Làm việc theo nhóm, đối xử như một gia đình!

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chúng tôi bắt đầu từ một xưởng nhỏ ở thành phố Đông Quan, tỉnh Quảng Đông của Trung Quốc. Cảm ơn những khách hàng tốt bụng và những nhân viên chăm chỉ, công ty đã phát triển và chúng tôi đã xây dựng 6 tòa nhà xưởng vào năm 2006. Nhà máy chuyển đến các tòa nhà hiện đại mới, chúng tôi sở hữu showroon lớn, xưởng tốt và làm việc trong phòng văn phòng lớn.

Để tiếp tục cải thiện Chất lượng sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi đã trang bị cho xưởng với máy gia công CNC, máy tạo dải cạnh 6 mét, máy cắt CNC, v.v. Công ty đã đạt đến một giai đoạn mới với các thiết bị tiên tiến này. Bây giờ chúng tôi có khả năng sản xuất 50.000 bộ đồ nội thất melamine.


Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. hồ sơ công ty
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Nhãn hiệu : COZY

Số nhân viên : 150~200

Doanh thu hàng năm : 5000000-6000000

Năm thành lập : 1996

Xuất khẩu p.c : 50% - 60%

Annual Production Capacity: Office Furniture 50,000 Sets

Average lead time from product order confirmation to production delivery (products exiting the facto: 15-20 Days

Total Land Size: 6,900m2

Total Building Size: 20000m2

Office Size: 300m2

Showroom Size: 2000m2

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ