Nhà Tin tức

Nội thất ấm cúng sẽ tham gia Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc lần thứ 10 (CIFF)

Chứng nhận
chất lượng tốt Bàn quản lý văn phòng giảm giá
chất lượng tốt Bàn quản lý văn phòng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sản phẩm tuyệt vời của cosyf thất. Chúng tôi thích phòng văn phòng mới của chúng tôi rất nhiều. Bàn làm việc của họ giúp chúng tôi nhiều, chất lượng rất tốt và nhiều màu sắc!

—— Sport One Inc.

Chúng tôi là công ty Philippines với một tòa nhà văn phòng mới, chúng tôi tìm kiếm nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc để cung cấp cho chúng tôi bàn văn phòng. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn Cosy làm nhà cung cấp để cung cấp cho chúng tôi bàn nhân viên, bàn cabin giám đốc, v.v. Trên thực tế, các sản phẩm của họ đã không làm chúng tôi thất vọng, bàn và tủ rất đẹp. Cảm ơn!

—— Tập đoàn Tiên phong

Nhờ các sản phẩm chất lượng tốt của bạn, Họ đang bán hàng tốt trong phòng trưng bày mới của chúng tôi. Tôi muốn có thêm một số bàn quản lý ở kích thước trung bình khi chúng tôi đặt hàng container tiếp theo vào tháng Tư. Có thể chúng tôi sẽ cần hai container 40hq, hy vọng bạn có thể cung cấp cho chúng tôi giảm giá nhiều hơn nữa!

—— Nội thất Ulife Co.ltd

Chúng tôi có một chuyến thăm rất vui đến công ty này, xây dựng nhà máy của họ rất tốt, Họ là những tòa nhà hiện đại, tốt hơn nhiều so với các suppilers khác mà tôi đã ghé thăm. Tôi nghĩ rằng tôi có thể tin tưởng họ sau khi nhìn thấy nhà máy và thiết bị của họ!

—— Tập đoàn nội thất Zhige

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Nội thất ấm cúng sẽ tham gia Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc lần thứ 10 (CIFF)
Nội thất ấm cúng sẽ tham gia Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc lần thứ 10 (CIFF)
Nội thất ấm cúng đã tham gia Hội chợ Nội thất Quốc tế Trung Quốc (CIFF) kể từ năm 2009, và họ được chào đón chương trình thứ 10 của họ trong CIFF năm nay!

Là một nhà máy chuyên nghiệp về đồ nội thất nhiều lớp melamine, chúng tôi giành được rất nhiều danh tiếng từ CIFF kể từ năm 2009. Mỗi năm, chúng tôi sẽ giới thiệu các mẫu đồ nội thất mới của chúng tôi trên hội chợ và khách hàng thực sự có thể nhìn thấy và kiểm tra chất lượng đồ nội thất của chúng tôi.

Chào mừng bạn đến thăm gian hàng của chúng tôi tại 1.1Hall, D08 . Ngày: 2019.3.28-31

Pub Thời gian : 2019-02-25 17:39:43 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Daniel

Tel: +86 136 2261 4833

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)