Nhà Tin tức

tin tức công ty về Máy khoan chữa cháy mùa thu 2019 của Fuxing thất Co.ltd

Chứng nhận
Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ
Trung Quốc Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd. Chứng chỉ
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sản phẩm tuyệt vời của cosyf thất. Chúng tôi thích phòng văn phòng mới của chúng tôi rất nhiều. Bàn làm việc của họ giúp chúng tôi nhiều, chất lượng rất tốt và nhiều màu sắc!

—— Sport One Inc.

Chúng tôi là công ty Philippines với một tòa nhà văn phòng mới, chúng tôi tìm kiếm nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc để cung cấp cho chúng tôi bàn văn phòng. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn Cosy làm nhà cung cấp để cung cấp cho chúng tôi bàn nhân viên, bàn cabin giám đốc, v.v. Trên thực tế, các sản phẩm của họ đã không làm chúng tôi thất vọng, bàn và tủ rất đẹp. Cảm ơn!

—— Tập đoàn Tiên phong

Nhờ các sản phẩm chất lượng tốt của bạn, Họ đang bán hàng tốt trong phòng trưng bày mới của chúng tôi. Tôi muốn có thêm một số bàn quản lý ở kích thước trung bình khi chúng tôi đặt hàng container tiếp theo vào tháng Tư. Có thể chúng tôi sẽ cần hai container 40hq, hy vọng bạn có thể cung cấp cho chúng tôi giảm giá nhiều hơn nữa!

—— Nội thất Ulife Co.ltd

Chúng tôi có một chuyến thăm rất vui đến công ty này, xây dựng nhà máy của họ rất tốt, Họ là những tòa nhà hiện đại, tốt hơn nhiều so với các suppilers khác mà tôi đã ghé thăm. Tôi nghĩ rằng tôi có thể tin tưởng họ sau khi nhìn thấy nhà máy và thiết bị của họ!

—— Tập đoàn nội thất Zhige

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Máy khoan chữa cháy mùa thu 2019 của Fuxing thất Co.ltd
tin tức mới nhất của công ty về Máy khoan chữa cháy mùa thu 2019 của Fuxing thất Co.ltd
Vào ngày 12 tháng 11 năm 2019, Công ty TNHH Nội thất Fuxing (Nội thất ấm cúng) đã thực hiện Máy khoan lửa mùa thu năm nay.

Máy khoan lửa bao gồm hai phần: Bài học trong nhà và Thực hành ngoài trời . Bài học nhằm đảm bảo mọi nhân viên công ty nhận thức được tầm quan trọng của an toàn sản xuất và cách thực hiện an toàn sản xuất, trong khi thực hành đảm bảo các nhân viên biết cách làm nếu xảy ra trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn.

"Fire Drill rất quan trọng đối với một công ty, nó có thể giúp tránh trường hợp khẩn cấp hỏa hoạn và đảm bảo việc sản xuất của công ty diễn ra suôn sẻ. Cũng có thể đảm bảo tất cả các đơn đặt hàng của khách hàng của chúng tôi an toàn và được giao đúng hẹn." --- Người quản lý của Công ty nội thất Fuxing

Công ty khởi hành an ninh. chỉ ra cách sử dụng bình chữa cháy!

Nhân viên thực hành Bình chữa cháy.

Bộ phận an ninh khởi hành. chỉ cách sử dụng nước chữa cháy.

Bài học trong nhà.

Pub Thời gian : 2019-11-13 10:27:39 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Daniel

Tel: +86 136 2261 4833

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)