Nhà Tin tức

Tại sao đó là thời gian để nâng cao tính linh hoạt nơi làm việc

Chứng nhận
chất lượng tốt Bàn quản lý văn phòng giảm giá
chất lượng tốt Bàn quản lý văn phòng giảm giá
Khách hàng đánh giá
Cảm ơn sản phẩm tuyệt vời của cosyf thất. Chúng tôi thích phòng văn phòng mới của chúng tôi rất nhiều. Bàn làm việc của họ giúp chúng tôi nhiều, chất lượng rất tốt và nhiều màu sắc!

—— Sport One Inc.

Chúng tôi là công ty Philippines với một tòa nhà văn phòng mới, chúng tôi tìm kiếm nhiều nhà cung cấp từ Trung Quốc để cung cấp cho chúng tôi bàn văn phòng. Cuối cùng, chúng tôi đã chọn Cosy làm nhà cung cấp để cung cấp cho chúng tôi bàn nhân viên, bàn cabin giám đốc, v.v. Trên thực tế, các sản phẩm của họ đã không làm chúng tôi thất vọng, bàn và tủ rất đẹp. Cảm ơn!

—— Tập đoàn Tiên phong

Nhờ các sản phẩm chất lượng tốt của bạn, Họ đang bán hàng tốt trong phòng trưng bày mới của chúng tôi. Tôi muốn có thêm một số bàn quản lý ở kích thước trung bình khi chúng tôi đặt hàng container tiếp theo vào tháng Tư. Có thể chúng tôi sẽ cần hai container 40hq, hy vọng bạn có thể cung cấp cho chúng tôi giảm giá nhiều hơn nữa!

—— Nội thất Ulife Co.ltd

Chúng tôi có một chuyến thăm rất vui đến công ty này, xây dựng nhà máy của họ rất tốt, Họ là những tòa nhà hiện đại, tốt hơn nhiều so với các suppilers khác mà tôi đã ghé thăm. Tôi nghĩ rằng tôi có thể tin tưởng họ sau khi nhìn thấy nhà máy và thiết bị của họ!

—— Tập đoàn nội thất Zhige

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Công ty Tin tức
Tại sao đó là thời gian để nâng cao tính linh hoạt nơi làm việc
Tại sao đó là thời gian để nâng cao tính linh hoạt nơi làm việc
Sắp xếp nơi làm việc đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe và hiệu suất của nhân viên. Theo thời gian, không gian làm việc đã chấp nhận những thay đổi và một xu hướng đang nổi lên như một người chiến thắng là sắp xếp công việc linh hoạt

Theo báo cáo năm 2018 do Bộ Nhân lực (MOM) của Singapore công bố, nhiều nhà tuyển dụng đang cung cấp các sắp xếp công việc linh hoạt trên cả cơ sở chính thức và đặc biệt. Nhiều công ty cũng đã được tiến bộ trong việc cung cấp quyền nghỉ phép hàng năm và mô hình tuần làm việc. Năm 2018, phần lớn các công ty tiếp tục cung cấp các lợi ích nghỉ phép vượt quá yêu cầu bắt buộc, đặc biệt là nghỉ kết hôn và nghỉ chăm sóc gia đình.

Báo cáo có tiêu đề 'Điều kiện tuyển dụng' nắm bắt các điều kiện việc làm chung và thực tiễn nơi làm việc ở Singapore, đặc biệt là sắp xếp công việc linh hoạt, để lại các quyền lợi, mô hình tuần làm việc và vắng mặt khi ốm đau. Nó cũng bao gồm một nghiên cứu về tác động của các hoạt động khác nhau tại nơi làm việc đối với doanh thu của nhân viên.

Tại sao không gian làm việc linh hoạt lại có lợi như vậy

Báo cáo chỉ ra rằng việc sắp xếp công việc linh hoạt, phù hợp và cung cấp cho nhân viên sự linh hoạt là rất quan trọng trong việc giảm khả năng từ chức của nhân viên. Điều này sẽ đặc biệt như vậy đối với nhân viên với các cam kết quan trọng như trách nhiệm gia đình. Cung cấp FWA cho phép nhân viên một khi bị giữ lại bởi các cam kết khác để làm việc. Đổi lại, các công ty có thể giữ chân và thu hút nhân viên, cho phép họ khai thác trên một nhóm tài năng rộng lớn hơn.

Khám phá sự tăng trưởng

Báo cáo cho thấy ngành công nghiệp xây dựng đã đánh dấu mức tăng lớn nhất (+ 6,8%) và các dịch vụ bám sát phía sau (+ 6,1%) trong việc sắp xếp công việc linh hoạt. Trên thực tế, nhiều công ty đã cung cấp FWA chính thức với số lượng lớn hơn, vì tỷ lệ các công ty chỉ cung cấp một FWA chính thức giảm trong khi ít nhất hai FWA chính thức tăng. Sự thay đổi từ chỉ một FWA sang ít nhất hai FWA đã được quan sát trên tất cả các lĩnh vực rộng lớn.

Các công ty khác nhận ra tầm quan trọng và lợi ích của FWA khi tỷ lệ các cơ sở không cung cấp FWA chính thức giảm từ 50% trong năm 2017 xuống còn 47% vào năm 2018. Sự sụt giảm đã được nhìn thấy trên tất cả các lĩnh vực rộng lớn, với các dịch vụ đăng ký giảm mạnh 3,6 phần trăm trong khi sản xuất (-2,6 phần trăm) và xây dựng (-1,8 phần trăm) cho thấy sự sụt giảm vừa phải, theo báo cáo.

https: //www.topazf thất.com.au/blog/why-its-time-to-embrace-workplace-flexibility

Pub Thời gian : 2019-03-04 11:42:53 >> danh mục tin tức
Chi tiết liên lạc
Dongguan Fuxing Furniture Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Daniel

Tel: +86 136 2261 4833

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)